บ้าน ข่าว

TYF เข้าร่วมงาน Hong Kong International Lighting Fair (Autumn Edition)

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ซัง LED กำลังสูง สำหรับการขาย
อย่างดี ซัง LED กำลังสูง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

TYF เข้าร่วมงาน Hong Kong International Lighting Fair (Autumn Edition)

TYF เข้าร่วมงาน Hong Kong International Lighting Fair (Autumn Edition)
TYF เข้าร่วมงาน Hong Kong International Lighting Fair (Autumn Edition)

เวลา: 27 ถึง 30 ตุลาคม 2562

สถานที่: ฮ่องกงจีน

หมายเลขบูธ: 5B-A32


เกี่ยวกับ TYF

เซินเจิ้น TongYiFang (TYF) Optoelectronic Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้น ประเทศจีนในปี 2009 และตั้งอยู่ใน jincheng Road, Shajing Town, Bao'an District, เซินเจิ้นเป็น องค์กรไฮเทค แห่งชาติ มุ่งเน้นไปที่ LED ระดับไฮเอนด์ ชุดอุปกรณ์, การพัฒนาเทคโนโลยีแบบบูรณาการของซัง, การออกแบบออพติคอลและโซลูชั่นแสงสว่าง LED TYF มุ่งมั่นที่จะนำเครื่องจักรคุณภาพสูงสำหรับ การผลิต อัตโนมัติเต็มรูปแบบ และอุปกรณ์ทดสอบอายุสำหรับการทำให้ตัวเองเป็นฐานการผลิต LED นานาชาติชั้นนำ

ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ COB, COB แบบพลิกชิป, Tunable COB, EMC 3030, EMC5050, EMC3535, ตัวปล่อย พลังงาน สูง K2 , ไฟ LED พืชสวน, โมดูล AC LED และ PCBA TYF ให้ การสนับสนุน ด้านเทคนิคและ มืออาชีพ อย่างเต็มรูปแบบ สำหรับการออกแบบแหล่งกำเนิดแสง LED โซลูชั่นและแอพพลิเคชั่นแสง

ด้วยแนวคิดของ“ คุณภาพสูงไม่มีข้อบกพร่อง: TYF ดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตาม ระบบ การ รับรอง ISO / TS16949 ในทุกขั้นตอนตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการออกแบบเทคโนโลยีและ การผลิต ชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นใบรับรองโดย LM-80 และได้รับใบรับรอง CE, ROHS, EN62471, IS9001: 2008 และ etcs TYF ประสบความสำเร็จในการได้ รับใบรับรองการรับรองห้องปฏิบัติการ แห่งชาติของจีน (CNAS)

ด้วยการพัฒนาธุรกิจ 10 ปีในด้านแพคเกจ LED TYF ได้ยึดมั่นใน ค่านิยม หลัก ของ“ ลูกค้าที่มุ่งเน้นความสามารถพิเศษที่มุ่งเน้นความซื่อสัตย์” บริษัท ได้รับการสนับสนุน และการยกย่องจากลูกค้าของเรา TYF มุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ แหล่งกำเนิดแสง LED พลังงานสูง

ด้วยจิตวิญญาณของ“ ความสมบูรณ์นวัตกรรมคุณภาพและประสิทธิภาพ” TYF พยายามที่จะกลายเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจ และสนับสนุนในเชิงบวกในด้าน LED ในขณะที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ไฟ LED ชั้นหนึ่ง TYF คำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าและปัญหาสิ่งแวดล้อมทั่วโลกมากขึ้น TYF จะพยายามอย่างต่อเนื่อง และอุทิศตนให้กับสาเหตุของออปโตอิเล็กทรอนิกส์ของมนุษย์และการปกป้องสิ่งแวดล้อม

TYF เป็นเจ้าของสิทธิบัตรมากกว่า 50 ฉบับ TYF คือ บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงของเซินเจิ้นและองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงของจีน

ผับเวลา : 2019-10-19 11:10:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Tongyifang Optoelectronic Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Tongyifang

แฟกซ์: 86-755-85282351

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)